My Cart 0
máy hút bụi tốt nhất

Các loại máy hút bụi trên thị trường hiện nay

Khi có nhu cầu mua máy hút bụi để sử dụng, người dùng bao giờ cũng đặt ra nhiều câu hỏi như: có mấy loại máy hút bụi, loại máy nào tốt, công suất bao nhiêu thì phù hợp…. Nhằm giúp người dùng có thêm thông tin trước khi mua sản phẩm, Yên Phát sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các loại máy dùng để hút bụi hiện nay trên thị trường.

Theo mục đích sử dụng máy hút bụi được chia ra làm 2 loại chính là: máy hút bụi hút nước và máy để hút bụi khô. Mỗi loại sản phẩm đều phù hợp với môi trường làm việc và mục đích sử dụng khác nhau.

  1. Máy hút bụi hút nước

Máy hút bụi nước công nghiệp Hiclean HC70, HC22, HC 90… là các dòng sản phẩm hút bụi, hút nước đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm này vừa có khả năng hút bụi khô, bụi ướt và các chất lỏng nên rất được ưa chuộng trong các công trường, xưởng chế biến thực phẩm, thủy hải sản, hút bụi bẩn rác thải sau những ngày mưa bão….

Ngoài ra, chúng còn được dùng để hỗ trợ các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn đa năng trong quá trình vệ sinh sàn. Vì các dòng sản phẩm này không được thiết kế bộ phận hút nước.

Với sản phẩm này, người dùng không cần phải lo lắng bảo vệ động cơ của máy khi hoạt động trong những điều kiện môi trường ẩm ướt như khi dùng các loại sản phẩm chỉ có chức năng hút bụi khô.

máy hút bụi tốt nhất

Máy hút bụi hút nước hỗ trợ máy chà sàn vệ sinh sàn

  1. Máy hút bụi khô

So với các loại máy vừa có khả năng hút bụi, hút nước; dòng máy chuyên dùng để hút bụi khô có nhiều sản phẩm đa dạng về cả thương hiệu, kích thước thùng chứa và công suất hút bụi.

Những cái tên như máy hút bụi TopClean, Camry, Typhoon, Fiorentini… đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe trong môi trường cần vệ sinh. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại máy hút nước, hút bụi có cùng công suất.

Các loại máy chuyên dùng hút bụi khô thường được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, văn phòng….

Những thông tin chia sẻ về 2 loại máy hút bụi trên thị trường hiện nay hi vọng có thể giúp người dùng hiểu hơn về thiết bị vệ sinh công nghiệp tiện ích này. Từ đó có thể chọn được cho mình sản phẩm chất lượng nhất phù hợp nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Để nhận thêm thông tin tư vấn về các loại máy hút bụi tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với Yên Phát theo số Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn.

Âm thanh hội thảo bao gồm các thiết bị giúp người nói truyển tải âm thanh tới người nghe. Các thiết bị này có khả năng liên kết với nhau giúp cho việc trao đổi thông tin giữa hai bên trở nên dễ dàng hơn. Thông thường các thiết bị âm thanh hội thảo sẽ được kết nối với nhau thông qua một bản thiết kế nhất định. Điều nay giúp cho âm thanh được truyền tải đến mọi người tốt nhất có thể.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message