My Cart 0
dich-vu-ve-sinh-van-phong-01

Các hình thức dịch vụ vệ sinh văn phòng đang phổ biến nhất

Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Khi văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp tạo cảm giác thoải mái để nhân viên phát triển nguồn cảm hứng bất tận với công việc, thực hiện công việc hiệu quả hơn và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh văn  phòng rất cần thiết cho tất cả các công ty.

Sau một thời gian hoạt động, văn phòng thường bị nhiều bụi bẩn bám nhiều, có nhiều rác thải nếu không được vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên chắc chắn sẽ xuống cấp, làm mất mỹ quan công ty và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên, gây mất thiện cảm với khách hàng. Lúc này, dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó để mang lại một không gian làm việc sạch đẹp, tạo giá trị thương hiệu công ty và nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn.

Tham khảo: Máy hút bụi công nghiệp Thái Lan có những ưu điểm gì?

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tất cả mọi nhân viên ai cũng muốn được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, văn phòng sạch đẹp, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên vệ sinh thì dù có là văn phòng cao cấp cũng nhanh chóng bị xuống cấp và gây khó chịu cho mọi người làm việc trong không gian đó.

dich-vu-ve-sinh-van-phong-02

Văn phòng sạch đẹp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Văn phòng sạch đẹp mang lại cảm giác thoải mái, tăng tình yêu với công việc giúp mọi nhân viên yên tâm hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Vệ sinh văn phòng tốt còn giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng tốt với khách hàng, ký kết nhiều hợp đồng hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện đại là hình thức làm sạch kết hợp giữa phương pháp thủ công và các thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy giặt thảm phun hút,… và các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để giúp văn phòng luôn sạch đẹp, tươi mới. Nhờ có dịch vụ này mà các doanh nghiệp không phải lo lắng đến các vấn đề vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong công ty.

Các hình thức vệ sinh văn phòng phổ biến nhất

Để đáp ứng những yêu cầu vệ sinh khác nhau của khách hàng và để phù hợp với hoàn cảnh của các đơn vị khác nhau mà các công ty vệ sinh đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như:

+ Vệ sinh văn phòng định kỳ: Đây là hình thức thuê nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng định kỳ để đảm bảo vệ sinh văn phòng luôn được đảm bảo mọi lúc, mọi  nơi trong công ty. Nhân viên vệ sinh phải chịu trách nhiệm làm sạch văn phòng trong thời gian dài đến khi chấm dứt hợp đồng. Ưu điểm của hình thức này chính là nhân viên sẽ nắm được các hạng mục công việc biết cách vệ sinh nhanh nhất vì phải làm thường xuyên, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian để lo về vấn đề vệ sinh nữa.

dich-vu-ve-sinh-van-phong-01

Các loại hình của dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Vệ sinh văn phòng theo gói: Vệ sinh văn phòng theo gói là hình thức dọn dẹp, làm sạch theo yêu cầu của người thuê dịch vụ tại những thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị. Khi bạn thuê vệ sinh văn phòng theo gói thì nhân viên vệ sinh sẽ chỉ làm các công việc trong hợp đồng và khách hàng chỉ mất một lần chi phí duy nhất cho gói dịch vụ đó. Đây cũng là hình thức thuê vệ sinh văn phòng rất tiết kiệm.

+ Vệ sinh văn phòng theo giờ: Nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hoặc công việc cần vệ sinh ít thì tốt nhất nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được các công việc mà nhân viên vệ sinh làm, chủ động được thời gian họ đến và khi kết thúc công việc. Do vậy, bạn sẽ quản lý được chất lượng vệ sinh tốt hơn để dễ dàng đánh giá dịch vụ tiện lợi cho các lần tiếp theo có ý định thuê tiếp.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về các dịch vụ vệ sinh văn phòng để cân nhắc lựa gọi gói dịch vụ phù hợp. Bạn cũng cần chú ý tìm hiểu lựa chọn công ty vệ sinh uy tín.

About the Author

lechien30041996@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message