My Cart 0

Bí quyết phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật giả

Đầu tư mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp giúp việc vệ sinh, làm sạch trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật giả sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình mua máy. Để hạn chế rủi do bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm mua máy hút bụi nhà xưởng sau đây.

Cách phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật giả

Thị trường trang thiết bị vệ sinh công nghiệp Việt Nam hiện nay  còn có rất nhiều bất cập. Các loại máy hút bụi công nghiệp không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người dùng. Vì vậy việc phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật giả rất quan trọng khi chọn mua máy. Sau đây là một số mẹo phân biệt máy bút bụi nhà xưởng thật giả:

Xem thêm: Máy hút bụi công nghiệp giá bao nhiêu?

Kiểm tra phần phần logo và tem mác

Kiểm tra logo và tem mắc là một trong những biện pháp phân biệt máy hút bụi thật giả được nhiều người áp dụng. Khi thực hiện bạn cần so sánh máy sắc của tem và logo thương hiệu quả máy. Nếu thất màu sắc không giống với màu sắc tem, logo mà hãnh công bố thì bạn nên thật cẩn thận khi lựa chọn mua.

Tuy nhiên hiện nay do công nghệ phát triển mạnh cùng những thủ đoạn tinh vi việc mà giả tem mác ngày một gống nên gây rất nhiều khó khăn. Do đó người dùng nên kiểm tra cả phiếu bảo hành và so sánh những thông tin mà hãng sản xuất.

phân biêt tem hàng giả của máy hút bụi công nhận

Kiểm tra hình dáng máy bên ngoài

Việc kiểm tra bề ngoài máy bằng mắt thường được ứng dụng rất phổ biến. Bởi vì chỉ cần một quyển Catalogue do đơn vị sản xuất cung cấp là bạn có thể so sánh về mặt khối lượng, kích thước, mài sắc…. để phân biệt hành thật và hàng giả. Thông thường các sản phẩm máy hút bụi thật thường có màu sắc tươi sáng và lớp sơn sắc nét hơn so với các dòng máy hút bụi giả, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém.

Vận hành thử máy để đánh giá chất lượng

Vận hành thử máy là một yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng máy. Bởi vì nếu máy hút bụi nhà xưởng chất lượng tốt sẽ vận hành êm ái hơn, máy không phát ra tiếng ồn quá lớn. Ngược lại máy hút bụi giả, kém chất lượng khi hoạt động sẽ gặp nhiều sự cố về kỹ thuật như: lực hút máy yếu, bị tắc đường ống hút, động cơ nhanh nóng, dễ xảy ra các hiện tượng chập cháy nguy hiểm…. Đặc biệt nếu để ý kỹ thì máy hút bụi công nghiệp giả thường có tiếng ồn lớn bình thường.

Hình ảnh máy hút bụi công nghiệp chính hãng Palada

Hình ảnh máy hút bụi công nghiệp chính hãng Palada

Vậy khi mua máy hút bụi công suất lớn cần lưu ý điều gì?

Để mua được máy hút bụi công suất lớn với giá thành hợp lý thì người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp các sản phẩm máy hút bụi uy tín và chất lượng. Đặc biệt nên mua của các thương hiệu máy uy tín như máy hút bụi Palada, Supper Clean, Topclean,…
  • Cần xác rõ như cầu sử dụng vệ sinh làm sạch với diện tích làm việc như thế nào để có kế hoạch mua máy phù hợp với chi phí đầu tư tốt nhất.
  • Chú ý đến chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn các đơn vị thực hiện chính sách bảo hành nghiêm túc, thời gian bảo hành lâu thì chất lượng máy hụt nhà xưởng mà bạn mua mới được đảm bảo.

Trên đây là một số mẹo phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật, giả mà giamayhutbui.com muốn gửi đến cho người dùng . Hy vọng những gì mà chúng tôi cung cấp đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

About the Author

tranthidiemkh15a6@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message