Bàn hút nước 15L

Bàn hút nước 15L

Tình trạng: Còn hàng

200,000 ₫

CompareCompare

Các dòng máy hút bụi hút nước phát huy được hiệu quả làm việc cao cho mọi môi trường làm việc là nhờ có sự hỗ trợ của nhiều loại phụ kiện khác nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không đề cập tới vai trò của bàn hút nước 15L đối với hiệu quả vệ sinh của máy hút bụi.

Bàn hút nước là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các loại máy hút bụi hút nước. Khi máy hoạt động, phụ kiện bàn hút nước 15L sẽ làm nhiệm vụ phối hợp với ống hút để hút sạch bụi ướt, bụi ẩm, chất lỏng hay hóa chất dạng dung dịch,… trên mặt sàn rồi đưa vào thùng đựng bụi – nước, cho hiệu quả làm sạch vượt trội hơn ở mọi không gian khác nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc dài, cũng như bất kỳ phụ kiện máy hút bụi nào khác, bàn hút nước 15L cũng sẽ bị xuống cấp, hư hỏng hoặc nứt vỡ, làm giảm hiệu quả vệ sinh. Khi đó, điều bạn cần làm là nhanh chóng thay thế phụ kiện mới, giúp máy tiếp tục hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không lo phát sinh những vấn đề gây trở ngại, trì hoãn tới công tác vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng,…

Nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn trực tiếp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bàn hút nước 15L”