Bạn biết gì về những chức năng tiêu biểu của máy giặt thảm phun hút?

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu trang trí nhà cửa, văn phòng, nhà hàng, khách sạn bằng những tấm thảm trải sàn sang trọng, ấm áp đã trở nên phổ biến. Để thảm luôn sạch sẽ, thơm tho, không lo ẩm mốc, bụi bẩn thì người dùng cần phải vệ sinh thảm thường xuyên bằng máy hút giặt thảm. Và chức năng của máy giặt thảm phun hút không dừng lại ở giặt thảm, ghế sofa thông thường mà còn bao gồm nhiều tính năng đa dạng khác.

Vậy máy giặt thảm công nghiệp có những chức năng nổi bật nào? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ là câu trả lời giúp quý khách hiểu hơn về tính năng, ứng dụng của thiết bị vệ sinh công nghiệp này trong cuộc sống hiện đại.

Bạn nên xem:

👉 Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp trong gia đình có lợi ích gì?

👉 Hướng dẫn cách xử lý khi khả năng làm việc của máy giặt thảm kém đi

Giặt thảm, ghế sofa, ghế văn phòng, ghế ô tô

Bộ phụ kiện đi kèm máy giặt thảm bao gồm có cần hút thảm và đầu hút ghế, đó là những phụ tùng quan trọng nhất đối với thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Bởi chỉ khi sử dụng 2 phụ tùng trên, chúng ta mới có thể giặt sạch những tấm thảm len, nỉ, dạ,… dày nặng hay ghế ô tô, ghế sofa, ghế văn phòng,… trong thời gian ngắn nhất. Tính năng này của máy giặt thảm giúp người sử dụng không còn lo lắng vì tốn kém thời gian, công sức giặt thảm bằng cách thủ công thông thường nữa mà vẫn thu được hiệu quả vệ sinh tối ưu.

Chức năng của máy giặt thảm phun hút nổi bật nhất chính là giặt thảm

Chức năng của máy giặt thảm phun hút nổi bật nhất chính là giặt thảm

Đặc biệt, trong khi việc vệ sinh thủ công có thể khiến mặt thảm bị trầy xước, xù, phai màu thì sử dụng máy giặt thảm lại giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên. Lý do là vì cần hút thảm, đầu hút ghế đều được thiết kế tối ưu, cho khả năng tiếp xúc sát với mặt thảm, ghế văn phòng, không làm hư hại, bay màu thảm, ghế. Đồng thời, khi kết hợp sử dụng với quạt thổi thảm, chúng ta có thể ngay lập tức làm khô thảm trải sàn, ngăn chặn nguy cơ vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Bởi vậy, có thể khẳng định máy giặt thảm phun hút nước chính là một trong những lựa chọn lý tưởng cho người dùng có nhu cầu cao trong việc vệ sinh thảm trải sàn.

Tính năng hút bụi khô, rác vụn

Máy giặt thảm được thiết kế đi kèm với những phụ kiện tương tự như máy hút bụi công nghiệp nên bên cạnh chức năng giặt thảm, thiết bị cũng có khả năng hút bụi khô tương đương dòng sản phẩm trên. Cụ thể là khi sử dụng kết hợp với bàn hút bụi, chổi tròn, đầu hút khe, máy giặt ghế sofa vẫn có khả năng thu gom triệt để nhiều loại bụi khô, rác vụn, kim loại, mảnh vỡ thủy tinh,… trên nền nhà hoặc các khe hẹp, ngóc ngách một cách hiệu quả. Đây là một trong những chức năng của máy giặt thảm phun hút được người tiêu dùng đánh giá cao vì máy góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người, tránh nguy cơ dị ứng, hen suyễn do hít phải phấn hoa, bụi bẩn trong không khí.

Khả năng hút bụi ướt, hóa chất, nước thải

Trong trường hợp muốn sử dụng máy giặt thảm để hút bụi ướt, hóa chất trên nền nhà, người dùng cũng có thể kết hợp với phụ kiện máy hút bụi công nghiệp là bàn hút nước để thu gom hiệu quả các loại dung dịch bẩn trên nền nhà. Với chức năng này, máy giặt thảm công nghiệp giúp mặt sàn của nhà ở, nhà xưởng, văn phòng luôn khô ráo, sạch sẽ, ngăn chặn nguy cơ vi sinh vật phát triển, góp phần bảo vệ cho sức khỏe của mỗi chúng ta.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chức năng của máy giặt thảm phun hút, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message