My Cart 0
máy hút bụi giá rẻ

3 lý do khiến bạn không nên mua máy hút bụi giá rẻ

Tâm lý mua hàng của người Việt chúng ta là muốn mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Tuy nhiên, tự bản thân chúng ta cũng có thể hiểu được là hàng giá rẻ chắc chắn sẽ không chất lượng. Đối với sản phẩm máy hút bụi gia đình hay công nghiệp cũng vậy. Dưới đây là 3 hậu quả cảnh báo người dùng không nên mua máy hút bụi giá rẻ.

Việc sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ hoặc máy gia đình giá rẻ thật sự không hề rẻ như chúng ta vẫn tưởng. Bởi đằng sau cái giá người dùng mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối; người dùng còn phải trả nhiều cái giá khác đắt hơn gấp nhiều lần.

1.  Chi phí sửa chữa tăng lên

Phần lớn các sản phẩm giá rẻ chất lượng thường kém hơn so với các sản phẩm chính hãng. Đôi khi người dùng có thể mua được sản phẩm với giá gốc rẻ hơn so với thị trường, nhưng trường hợp này rất ít. Do vậy, chất lượng sản phẩm kém sẽ khiến máy phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình vận hành. Doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa máy hút bụi hơn.

Chi phí vận hành, sửa chữa và thay thế phụ kiện máy hút bụi đôi khi còn đắt hơn so với việc người dùng mua máy mới về sử dụng. Chính vì vậy, việc lựa chọn mua máy rẻ nhưng thực tế lại không hề rẻ hơn chút nào.

máy hút bụi giá rẻ

2.  Chi phí vận hành tăng lên

Chất lượng sản phẩm kém sẽ dẫn đến tình trạng hiệu suất hút bụi của máy giảm, khiến thời gian tiến hành vệ sinh phải tăng lên. Đối với những nhà xưởng có diện tích rộng thì điều này khiến doanh nghiệp tốn kém rất nhiều chi phí. Trong đó, chi phí nhìn thấy rõ ràng nhất là chi phí về điện năng, hiệu suất của máy càng yếu thì điện năng tiêu thụ càng nhiều; diện tích cần vệ sinh càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng nhiều.

3.   Lợi nhuận của doanh nghiệp giảm

Tại sao có thể khẳng định hiệu quả làm việc của máy hút bụi trong nhà xưởng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Bởi vì trong các xưởng sản xuất thường chứa rất nhiều bụi bẩn, nếu không thể loại sạch toàn bộ bụi bẩn trong không khí thì sức khỏe của người lao động sẽ bị ảnh hưởng. Người lao động dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp, từ đó ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Năng suất làm việc giảm, khiến doanh nghiệp không đảm được hiệu quả công việc. Từ đó lợi nhuận giảm, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác.

Với những lý do trên, chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên sử dụng các loại máy hút bụi giá rẻ, chất lượng kém. Giá máy hút bụi chính hãng trên thị trường hiện nay không quá đắt, có rất nhiều thương hiệu có giá ở tầm trung cho người dùng lựa chọn như: máy hút bụi Hiclean, Camry, Topclean… để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cần phải tìm được địa chỉ phân phối chính hãng để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến máy hút bụi công nghiệp.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message