My Cart 0
máy hút bụi hiclean

3 điểm cần lưu ý khi mua máy hút bụi cho trường học

Trường học, đặc biệt là các trường mầm non và trường tiểu học là những không gian luôn cần được vệ sinh sạch sẽ. Do đó khi lựa chọn các loại máy hút bụi công nghiệp cho trường học, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ về tính năng của từng loại sản phẩm để chọn ra được loại sản phẩm phù hợp nhất.

Có 3 điểm người dùng cần phải lưu ý khi chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học gồm: độ ồn, bộ lọc bụi và hiệu suất hút bụi. Cụ thể như sau:

Độ ồn

Không gian trường học trừ trường mầm non, đều yêu cầu sự yên tĩnh tối đa để không ảnh hưởng tới hiệu quả truyền dạy và tiếp thu kiến thức của giáo viên và học sinh. Do đó, độ ồn của sản phẩm phải ở mức thấp nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn về độ ồn trong không gian yên tĩnh (dưới 55dB).

Người dùng nên chọn các loại máy hút bụi công nghiệp có độ ồn thấp. Như vậy quá trình tiến hành vệ sinh sẽ không gây ảnh hưởng đến những người khác trong khu vực.

Bộ lọc bụi

Những trường học ở nơi đông dân cư, nhiều người đi lại thường chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Điều này dẫn đến việc người dùng muốn bảo vệ sức khỏe của các em học sinh, đặc biệt là các bé mẫu giáo thì phải lựa chọn những loại máy có bộ lọc bụi chất lượng.

Bộ lọc bụi Hepa là bộ lọc bụi hiện đại nhất hiện nay, thường được trang bị trong máy hút bụi hiclean và topclean. Người dùng có thể tìm hiểu các sản phẩm của 2 thương hiệu trên để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

máy hút bụi hiclean

Máy hút bụi Hiclean được sử dụng rất nhiều trong trường học

Hiệu suất hút bụi

Không gian trong trường học có thể chứa được nhiều bụi khô và bụi ướt. Do vậy, người dùng cần phải chọn máy hút bụi hút nước để nâng cao hiệu quả hút bụi. 2 sản phẩm máy hút bụi topclean và hiclean đều là dòng máy hút bụi nước công nghiệp. Có khả năng hút toàn bộ bụi khô và bụi ướt có trong không gian cần vệ sinh. Mang lại không gian sạch sẽ và thoáng mát trong trường học.

Trên đây là những điểm người dùng cần phải lưu ý khi tìm mua máy hút bụi dùng trong trường học. Ngoài ra có một số vấn đề người dùng cần phải lưu ý như: phụ kiện kèm theo máy, công suất motor…. Để có thể biết được địa chỉ bán máy hút bụi chính hãng và được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn và nhận báo giá máy hút bụi.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message